Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC)

11/08/2023 14:47

Sáng 11/8, Hội Cấp Thoát nước (CTN) Việt Nam trao tặng 27 “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Cấp Thoát nước Việt Nam” cho các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội, hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp ngành Nước.

Tham dự buổi Lễ có: ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội CTN Việt Nam; Ông Phan Hoài Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; Ông Lê Vũ Quảng Sương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng Kỷ niệm chương

"Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp CTN Việt Nam" nhằm mục đích tôn vinh những tập thể, cá nhân hoạt động xuất sắc, có tính đổi mới sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển ngành Nước Việt Nam hiện đại, đồng bộ.

Năm nay, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội vinh dự Bằng khen tập thể Công ty và Kỷ niệm chương cho 27 cán bộ thuộc công ty vì những thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hội, hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị hội viên.

Theo đó, trong suốt 50 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác quản lý vận hành hệ thống thoát nước, từng bước khắc phục hiệu quả tình trạng ngập úng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thủ đô.

Đồng thời, công ty đã tập trung phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị, mở rộng các ngành nghề sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực tư vấn dự án, khảo sát thiết kế, thi công xây lắp các công trình hạ tầng đô thị, triển khai dịch vụ về thoát nước, vệ sinh môi trường và xử lý nước thải. Các sản phẩm của đơn vị được các đối tác tín nhiệm, qua đó khẳng định thương hiệu trên thị trường.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 2.

Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp và Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội Phan Hoài Minh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Lễ trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương, Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong suốt thời gian qua của các cán bộ công ty.

"Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng, bảo đảm công tác thoát nước của thủ đô. Kỷ niệm chương này tuy nhỏ bé nhưng là sự ghi nhận, trân trọng của hơn 80.000 cán bộ, nhân viên ngành CTN đối với những cống hiến của công ty", Ông Nguyễn Ngọc Điệp nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Ngọc Điệp mong rằng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và các cán bộ, nhân viên của công ty sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, không ngừng góp sức vào sự nghiệp phát triển lớn mạnh của ngành Nước Việt Nam trong thời gian tới.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 3.

Đại diện các cá nhân được nhận kỷ niệm chương phát biểu

Sau 31 năm công tác trong ngành, Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – đại diện các cá nhân được nhận "Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CTN Việt Nam" đợt 1, bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi.

"Tôi rất vui và cảm động vì những đóng góp nhỏ bé của mình đã được ghi nhận. Trong thời gian tới, ở bất kỳ cương vị nào tôi cũng như các đồng nghiệp của mình sẽ luôn giữ vững lửa nghề, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển bền vững của Thủ đô và các đô thị khác", Bà Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 4.

Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Phan Hoài Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội bày tỏ niềm vui mừng và thể hiện quyết tâm của công ty trong thời gian tới.

"Toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Đồng thời, đi sâu vào các hoạt động thiết thực, các phong trào thi đua, hoạt động sản xuất để có thêm nhiều cá nhân được vinh danh trong các đợt tiếp theo.", Ông Phan Hoài Minh chia sẻ.

Tác giả:
Chung Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

SAWACO: Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

SAWACO: Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chiều ngày 17/6/2024, Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024.

Doanh nghiệp 18/06/2024
Lãnh đạo VWSA gặp gỡ đại diện Cơ quan Phát triển doanh nghiệp Singapore

Lãnh đạo VWSA gặp gỡ đại diện Cơ quan Phát triển doanh nghiệp Singapore

Sáng 11/3/2024, lãnh đạo Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) đã có buổi trao đổi và làm việc với đại diện Cơ quan Phát triển doanh nghiệp Singapore (Enterprise Singapore), cơ quan chính phủ trực thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore.

Bình Định khánh thành nhà máy nước sạch đầu tư bằng hình thức PPP công suất 30.000m3/ngày đêm

Bình Định khánh thành nhà máy nước sạch đầu tư bằng hình thức PPP công suất 30.000m3/ngày đêm

Ngày 08/6/2024, tại huyện Tuy Phước, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty CP Công nghệ Môi trường và Xây dựng Sài Gòn (SENCO) đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy nước sạch Quy Nhơn giai đoạn 1 bằng hình thức đầu tư đối tác công – tư (PPP).

Xí nghiệp Cấp nước Cần Giờ đảm bảo cấp nước ổn định,  phục vụ liên tục

Xí nghiệp Cấp nước Cần Giờ đảm bảo cấp nước ổn định, phục vụ liên tục

Vốn là vùng xa của TP.HCM, huyện Cần Giờ thường gặp nhiều khó khăn trong công tác cấp nước sạch. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ Xí nghiệp Cấp nước Cần Giờ đảm bảo cấp nước ổn định, phục vụ nhu cầu nước sạch liên tục của người dân.

Doanh nghiệp 07/06/2024
Thái Nguyên: Khởi công xây dựng nhà máy nước Phú Bình

Thái Nguyên: Khởi công xây dựng nhà máy nước Phú Bình

Trung tuần tháng 5 vừa qua, tại huyện Phú Bình (Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà máy nước Phú Bình. Tổng vốn đầu tư của dự án này lên tới 96 tỷ đồng. Dự kiến, vào quý II năm 2025, Nhà máy nước Phú Bình sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Bình Minh Việt kỷ niệm 5 năm thành lập và ra mắt bộ nhận  diện thương hiệu mới - BVG

Bình Minh Việt kỷ niệm 5 năm thành lập và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - BVG

Thành lập từ năm 2019, cho đến nay đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đam mê công nghệ, khát vọng đã đưa ngành Nhựa và Vật liệu xây dựng Việt Nam lên tầm cao mới. Trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Công ty CP Tập đoàn Bình Minh Việt ra mắt chính thức bộ nhận diện thương hiệu BVG.

Ký kết MOU hợp tác giữa Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu

Ký kết MOU hợp tác giữa Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu

Sáng 20/5/2024, Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện nhằm nâng cao năng lực quản lý cấp nước cho thành phố Hải Phòng.

SAWACO: Trao giải thi vẽ tranh 'Nước và sự sống'

SAWACO: Trao giải thi vẽ tranh 'Nước và sự sống'

Ngày 11/5/2024, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức tuyên truyền sử dụng nước sạch và hạn chế khai thác nước ngầm, trao giải cuộc thi vẽ tranh "Nước và sự sống".

Doanh nghiệp 14/05/2024
Tìm giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên

Tìm giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên

Mới đây, tại tỉnh Gia Lai, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên” với sự tham dự của gần 200 đại biểu, chuyên gia.

Doanh nghiệp 14/05/2024
Top