Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC)

11/08/2023 14:47

Sáng 11/8, Hội Cấp Thoát nước (CTN) Việt Nam trao tặng 27 “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Cấp Thoát nước Việt Nam” cho các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội, hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp ngành Nước.

Tham dự buổi Lễ có: ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội CTN Việt Nam; Ông Phan Hoài Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; Ông Lê Vũ Quảng Sương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng Kỷ niệm chương

"Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp CTN Việt Nam" nhằm mục đích tôn vinh những tập thể, cá nhân hoạt động xuất sắc, có tính đổi mới sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển ngành Nước Việt Nam hiện đại, đồng bộ.

Năm nay, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội vinh dự Bằng khen tập thể Công ty và Kỷ niệm chương cho 27 cán bộ thuộc công ty vì những thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hội, hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị hội viên.

Theo đó, trong suốt 50 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác quản lý vận hành hệ thống thoát nước, từng bước khắc phục hiệu quả tình trạng ngập úng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thủ đô.

Đồng thời, công ty đã tập trung phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị, mở rộng các ngành nghề sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực tư vấn dự án, khảo sát thiết kế, thi công xây lắp các công trình hạ tầng đô thị, triển khai dịch vụ về thoát nước, vệ sinh môi trường và xử lý nước thải. Các sản phẩm của đơn vị được các đối tác tín nhiệm, qua đó khẳng định thương hiệu trên thị trường.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 2.

Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp và Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội Phan Hoài Minh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Lễ trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương, Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong suốt thời gian qua của các cán bộ công ty.

"Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng, bảo đảm công tác thoát nước của thủ đô. Kỷ niệm chương này tuy nhỏ bé nhưng là sự ghi nhận, trân trọng của hơn 80.000 cán bộ, nhân viên ngành CTN đối với những cống hiến của công ty", Ông Nguyễn Ngọc Điệp nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Ngọc Điệp mong rằng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và các cán bộ, nhân viên của công ty sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, không ngừng góp sức vào sự nghiệp phát triển lớn mạnh của ngành Nước Việt Nam trong thời gian tới.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 3.

Đại diện các cá nhân được nhận kỷ niệm chương phát biểu

Sau 31 năm công tác trong ngành, Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – đại diện các cá nhân được nhận "Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CTN Việt Nam" đợt 1, bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi.

"Tôi rất vui và cảm động vì những đóng góp nhỏ bé của mình đã được ghi nhận. Trong thời gian tới, ở bất kỳ cương vị nào tôi cũng như các đồng nghiệp của mình sẽ luôn giữ vững lửa nghề, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển bền vững của Thủ đô và các đô thị khác", Bà Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết.

VWSA trao tặng kỷ niệm chương cho 27 cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (HSDC) - Ảnh 4.

Chủ tịch Hội CTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Phan Hoài Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội bày tỏ niềm vui mừng và thể hiện quyết tâm của công ty trong thời gian tới.

"Toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Đồng thời, đi sâu vào các hoạt động thiết thực, các phong trào thi đua, hoạt động sản xuất để có thêm nhiều cá nhân được vinh danh trong các đợt tiếp theo.", Ông Phan Hoài Minh chia sẻ.

Tác giả:
Chung Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu

Trong không khí đầu xuân năm mới, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ gặp mặt các doanh nghiệp Nhà nước tiêu biểu toàn quốc, trong đó có 10 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Cấp, Thoát nước.

Diễn đàn 03/03/2024
Họp báo công bố Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương tranh cúp BIWASE

Họp báo công bố Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương tranh cúp BIWASE

Ngày 01/3/2024, tỉnh Bình Dương tổ chức họp báo công bố Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần thứ 14 năm 2024 tranh cúp BIWASE. Đây là giải xe đạp nữ quốc tế truyền thống quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Đoàn công tác VWSA thăm và làm việc tại Công ty CP Cấp nước Phú Thọ

Đoàn công tác VWSA thăm và làm việc tại Công ty CP Cấp nước Phú Thọ

Ngày 29/2/2024, đoàn công tác của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) do Chủ tịch Nguyễn Ngọc Điệp dẫn đầu đã thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại Công ty CP Cấp nước Phú Thọ.

Chuyển đổi số: Lựa chọn "sống còn" của các doanh nghiệp ngành Nước Việt Nam

Chuyển đổi số: Lựa chọn "sống còn" của các doanh nghiệp ngành Nước Việt Nam

Ngành Cấp Thoát nước là lĩnh vực đặc thù, không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn phục vụ đời sống xã hội. Do đó, để đảm bảo công tác cấp thoát nước an toàn, chuyển đổi số (CĐS) được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực và là lựa chọn "sống còn" của nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh số hóa.

Trao đổi 25/02/2024
HueWACO đạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

HueWACO đạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

Tại Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022-2023) và Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam năm 2023, HueWACO đã vinh dự nhận Khuyến Khích.

Doanh nghiệp 23/02/2024
Hà Nội: Đề xuất đầu tư, xây dựng chống úng ngập cục bộ trên địa bàn thành phố

Hà Nội: Đề xuất đầu tư, xây dựng chống úng ngập cục bộ trên địa bàn thành phố

Chống úng ngập cục bộ vẫn luôn là bài toán khó, nhất là ở các đô thị lớn như Hà Nội. Hiện nay, biến đổi khí hậu dẫn tới lượng mưa phát sinh ngày càng nhiều, áp lực lên cơ sở hạ tầng thoát nước ngày càng tăng thì việc đầu tư, thực hiện hiệu quả công tác chống ngập úng trở nên cấp bách.

Diễn đàn 22/02/2024
Phú Thọ: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại Công ty CP Hóa chất Việt Trì

Phú Thọ: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại Công ty CP Hóa chất Việt Trì

Trong hai ngày 20 - 21/2/2024, đoàn công tác của UBND tỉnh Phú Thọ do ông Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại một số doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đang chuẩn bị ra mắt thị trường sản phẩm mới về chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản (Vi - Chlorine).

Doanh nghiệp 19/02/2024
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc Tết cán bộ, công nhân tại Nhà máy nước sạch Yên Phụ

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc Tết cán bộ, công nhân tại Nhà máy nước sạch Yên Phụ

Sáng nay 12/2 (tức mùng 3 Tết), Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, kiểm tra công tác ứng trực và chúc Tết, động viên các cán bộ, công nhân viên Nhà máy nước sạch Yên Phụ thuộc Công ty Nước sạch Hà Nội.

Top