Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

SAWACO: Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

18/06/2024 17:49

Chiều ngày 17/6/2024, Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024.

Các  đồng  chí: Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc SAWACO; Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy SAWACO đã tham dự hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện của Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM

SAWACO: Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh- Ảnh 1.

Đồng chí Phạm Ngọc Hợi, Phó trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy và Đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc SAWACO biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2021 – 19/5/2024, gắn với 7 nhóm tiêu chí đạo đức, phong cách ngành cấp nước; nêu cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

SAWACO: Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh- Ảnh 2.

Đồng chí Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy SAWACO phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy SAWACO cho biết, qua 19 năm xây dựng và phát triển, đã có nhiều thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen, tập thể Đảng bộ SAWACO đã thể hiện quyết tâm chính trị, đoàn kết, tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, ngày một lớn mạnh, vững vàng trong vai trò lãnh đạo toàn diện ngành cấp nước Thành phố, đảm bảo cung cấp nước sạch an toàn - liên tục - ổn định cho Thành phố. 

Với những kết quả đạt được, bài học kinh nghiệm được đút rút từ thực tiễn sau 03 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01, những thế mạnh, cơ hội và thách thức phía trước sẽ là cơ sở và tiền đề trong những năm tiếp theo để Đảng bộ, cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động Tổng Công ty thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng chí Lý Bửu Nghĩa đề nghị các đồng chí Đảng ủy viên, cấp ủy các cơ sở Đảng trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể… tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung trọng tâm.

Trong đó có việc tiếp tục thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, chuyên đề toàn khóa và chuyên đề hàng năm. Trong đó, quan tâm việc nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; để nội dung thực hiện Kết luận số 01 luôn là một trong những nội dung trọng tâm trong nghị quyết, chương trình, kế hoạch của cấp ủy các cấp. Và việc lãnh đạo, chỉ đạo đưa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của tổ chức đảng, của chính quyền, trong từng hoạt động đoàn thể tại đơn vị (như trong sinh hoạt chi bộ, trong các phong trào thi đua, trong xác lập các tiêu chí thi đua…).

Quá trình thực hiện phải có sự đồng bộ, thông suốt, liên tục và kịp thời, trước hết là Thường trực Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng Tổng Công ty, đến các cấp ủy Đảng, các đoàn thể. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc thực hiện KL01 được hiệu quả, thiết thực. 

Đặc biệt, 18 chi bộ cơ sở mới thành lập cần có sự quan tâm, nghiên cứu các giải pháp thực hiện hiệu quả, phù hợp với quy mô và đặc thù công tác của các Chi bộ (do các Chi bộ mới thành lập, số lượng đảng viên ít, cán bộ phụ trách đảng vụ kiêm nhiệm nhiều vai trò nên sẽ không ít khó khăn trong thực hiện).

Dịp này, Đảng ủy SAWACO đã biểu dương 2 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương cấp Thành phố giai đoạn 2021-2024; đồng thời, khen thưởng cho 49 tập thể và 95 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2024.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Tổ công tác ADB - VWSA bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh

Tổ công tác ADB - VWSA bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh

Sáng 10/7/2024, tổ công tác ADB - VWSA đã bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh nhằm giới thiệu và tập huấn nội dung khảo sát chuyên sâu về GEARS.

Văn hóa nước 11/07/2024
Đồng hành chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội

Đồng hành chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội

Chiều 6/7/2024, tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Hưng (Bình Phước), Khối thi đua 12 - UBND Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Cụm Xây dựng – Giao thông - Thành Đoàn TP.HCM đã cùng huyện Đoàn Đồng Phú tổ chức Chương trình An sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng năm 2024.

Doanh nghiệp 08/07/2024
Công ty CP Cấp nước Tân Hòa: Chăm sóc khách hàng sử dụng nước thông qua nhiều kênh truyền thông

Công ty CP Cấp nước Tân Hòa: Chăm sóc khách hàng sử dụng nước thông qua nhiều kênh truyền thông

Trong thời gian qua, Công ty CP Cấp nước Tân Hòa (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV) đã không ngừng nổ lực triển khai các giải pháp đổi mới, hiện đại hóa các quy chế, chuẩn hóa các quy trình giải quyết các công việc dựa trên việc ứng dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến.

Doanh nghiệp 06/07/2024
Sôi nổi các hoạt động giao lưu giữa các công ty cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng 2024

Sôi nổi các hoạt động giao lưu giữa các công ty cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng 2024

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Ngày hội Gia đình HueWACO lần thứ III năm 2024”, từ ngày 27 – 28/6/2024, tại thành phố Huế, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đăng cai tổ chức Hội thao – Hội diễn văn nghệ CLB các Công ty cấp nước Bắc Trung bộ mở rộng lần thứ II.

Doanh nghiệp 28/06/2024
DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng

DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng

Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả vừa được Báo Đầu tư và Viet Research công bố. Trong đó, DNP Holding - một trong những hội viên tích cực của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) vinh dự đứng đầu hạng mục Vật liệu xây dựng.

HueWACO tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả trong công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW

HueWACO tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả trong công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW

Sáng 27/6/2024, tại thành phố Huế, HueWACO đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW” với sự tham dự của các đơn vị thuộc CLB các công ty cấp nước Bắc Trung Bộ; các công ty cấp nước: Sơn La, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thủ Đức; công ty giải pháp ngành nước Hoàng Phát, DNP-HAWACO và HydroSCAND - Bỉ.

Doanh nghiệp 27/06/2024
TP.HCM: Vận động khách hàng sử dụng nước sạch, giảm khai thác nước dưới đất

TP.HCM: Vận động khách hàng sử dụng nước sạch, giảm khai thác nước dưới đất

Thực hiện theo Quyết định số 2422 ngày 05/7/2021 của UBND TP.HCM về Ban hành kế hoạch thực nhiện Chương trình cung cấp nước sạch và chấm dứt khai thác nước dưới đất giai đoạn 2021-2025, và Kế hoạch vận động người dân sử dụng nước sạch, hạn chế khai thác nước dưới đất, giảm tỷ lệ hóa đơn từ 0-4m3 của Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn.

Doanh nghiệp 24/06/2024
Hội nghị thượng đỉnh Nước -  Môi trường Singapore 2024 “Vì khí hậu toàn cầu”

Hội nghị thượng đỉnh Nước - Môi trường Singapore 2024 “Vì khí hậu toàn cầu”

Sự kiện mang tính toàn cầu do Cơ quan Quản lý Nguồn nước Quốc gia Singapore (PUB) tổ chức với sự có mặt của nhiều nhà lãnh đạo đại diện chính phủ các nước cùng tìm giải pháp “Vì khì hậu toàn cầu”.

Quốc tế 21/06/2024
Ký kết MOU hợp tác giữa SAWACO và PUB Singapore

Ký kết MOU hợp tác giữa SAWACO và PUB Singapore

Ngày 19/6/2024 tại khuôn khổ Tuần lễ Nước Quốc tế Singapore 2024 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) và Cơ quan Quản lý Nguồn nước Quốc gia Singapore (PUB) nhằm tăng cường hợp tác ngành Nước giữa hai bên.

Doanh nghiệp 21/06/2024
Top