Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Quy trình sản xuất Javen 8-12% đạt tiêu chuẩn của Đông Á

25/09/2023 11:12

Javen 8-12% đã trở nên quen thuộc qua nhiều ứng dụng phổ biến trong đời sống. Hiện tại Đông Á chính là công ty sản xuất Javen 8-12% uy tín, chất lượng với quy trình sản xuất đạt chuẩn.

Ứng dụng của nước Javen 8-12%
Javen chính là chất tẩy rửa, khử trùng khá quen thuộc với nhiều người và xuất hiện phổ biến. Nhu cầu sử dụng loại hóa chất này khá cao, cụ thể có thể điểm qua một số ứng dụng như:

photo-1694942647493

Javen 8-12% được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

1. Dùng nước Javen 8-12% xử lý nước

Đây chính là hóa chất dùng xử lý nước vô cùng thông dụng, với nguồn nước bị ô nhiễm dùng Javen nồng độ 8-12% sẽ xử lý sạch hơn. Đồng thời khi sử dụng hóa chất này, độ Clo của nguồn nước không vượt quá tiêu chuẩn cho phép, mang lại sự an toàn với người dùng.

2. Dùng nước Javen 8-12% tẩy sạch các vết ố

Vì muối NaClO chính là muối axit yếu Hipocloro, nên dễ tác dụng cùng CO2 trong không khí. Nếu xảy ra phản ứng sẽ tạo nên axit hipocloro với tính oxy hóa mạnh. Chúng sẽ giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu và cả những vết ứ đọng ở sàn nhà. Có thể pha Javen 8-12% cùng nước và dùng cây lau sàn lau vết bẩn.

3. Dùng nước Javen 8-12% khử trùng

Đây chính là ứng dụng được sử dụng trong việc khử trùng nguồn nước thông thường. Chúng ta có thể dùng nước Javen diệt vi khuẩn và cả khử trùng nước trong hồ bơi hay nhà vệ sinh… Nguồn nước này giúp diệt đi vi khuẩn nhưng vẫn đảm bảo các nồng độ khác luôn ở mức an toàn, không gây hại đối với sức khỏe con người.

4. Dùng nước Javen 8-12% làm sạch vết bẩn

Cuối cùng ứng dụng nước Javen làm sạch vết bẩn, vết long trên sợi vải, quần áo cũng khá phổ biến. Bởi lẽ trang phục mặc hàng ngày của chúng ta mà đặc biệt là màu trắng rất dễ bám phải vết bẩn, vết ố vàng khó giặt. Khi đó NaClO với tính oxy hóa mạnh sẽ phá vỡ đi sắc tố màu sắc những chất này. Nhờ có một ít dung dịch Javen chúng ta sẽ tẩy để quần áo sạch như mới.

Quy trình sản xuất nước Javen 8-12% tại công ty Đông Á

Hiện tại công ty Đông Á chính là đơn vị sản xuất Javen 8-12% uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng chọn lựa. Quy trình sản xuất nước Javen theo phương pháp điện phân, dùng máy điện phân dung dịch muối ăn NaCl tại buồng điện phân với 2 cực catot cùng anot. Quy trình này giúp tạo xút với tỷ lệ 1:1.

- Với quy trình điện phân Javen có màng ngăn: 2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 ↑ (catôt) + Cl2 ↑ (anôt)

- Với quy trình điện phân không có màng ngăn, lúc này khí Clo thoát ra tại anot, phản ứng lại cùng dung dịch NaOH, tạo thành hỗn hợp dung dịch muối muối NaCl và NaClO (nước Javen). Quy trình điện phân có công thức sau đây: Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O

Quy trình bảo quản – vận chuyển an toàn Javen 8-12%

Để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản, vận chuyển chúng ta cần lưu ý một số vấn đề liên quan quy trình như sau:

- Cần đậy kín nắp chai, lọ đựng nước Javen nhằm tránh xảy ra sự cố thoát khí.

- Cần có nhãn mác nhằm phân biệt lọ đựng Javen để tránh gây nhầm lẫn nguy hiểm.

- Đặt nước Javen điều kiện thông thoáng.

- Không được đặt chai, lọ đựng Javen tại kho chứa axit hay chất dễ bay hơi, lý do Javen dễ phản ứng cùng những chất này và thoát ra ngoài.

- Cần để nước Javen tránh xa nơi lưu giữ thực phẩm.

- Đặt nước Javen bên trong thùng, vận chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức phẩm bên trong.

Đông Á - Công ty sản xuất cung cấp Javen số lượng lớn, giá tốt trên toàn quốc

photo-1694942648420

Công ty cổ phần Đông Á là công ty sản xuất hóa chất Javen với số lượng lớn

Hiện tại Đông Á chính là công ty chuyên sản xuất nước Javen uy tín, số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, đã được cấp phép kinh doanh hóa chất, mang đến sản phẩm chất lượng cùng xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó giá cả cũng chính là lý do giúp khách hàng thêm tin tưởng, đồng hành cùng công ty Đông Á. Ngay dưới đây chính là những cam kết mà công ty Đông Á tự tin mang đến khi khách hàng chọn mua nước Javen tại đây:

- Cam kết cung cấp sản phẩm nước Javen chất lượng, phù hợp đặc điểm từng ngành nghề của quý khách.

- Mức giá thành tốt nhất vì Đông Á chính là công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tận tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm để tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

- Minh chứng rõ nhất mà Đông Á tự tin chính là sản phẩm nước Javen tại đây được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá cao, luôn đồng hành khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 536446 - 0914 219646

Email: kinhdoanh@dongachem.vn

Zalo: 0210 652 3333

Website: dongachem.vn

Địa chỉ: Khu 9, TT. Phong Châu, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đang chuẩn bị ra mắt thị trường sản phẩm mới về chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản (Vi - Chlorine).

Doanh nghiệp 19/02/2024
Thành phố Cần Thơ tăng giá nước sạch

Thành phố Cần Thơ tăng giá nước sạch

UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành quyết định tăng giá nước sạch kề từ ngày 01/02/2024 cùng nhiều thay đổi đáng kể như: bãi bỏ giá luỹ tiến, nước sạch chỉ còn lại 1 giá và đã bao gồm thuế V.A.T. Từ nay giá nước sạch tại Cần Thơ có thể thay đổi theo từng năm thay vì 5 năm so với trước đây.

SAWACO cập nhập số định danh cá nhân và quản lý định mức nước sinh hoạt

SAWACO cập nhập số định danh cá nhân và quản lý định mức nước sinh hoạt

Cấp nước an toàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã ra sức, nỗ lực thực hiện bằng nhiều giải pháp cụ thể.

Doanh nghiệp 29/01/2024
Ký kết MOU hợp tác kỹ thuật, nâng cao năng lực quản lý ngành nước Việt Nam và Nhật Bản

Ký kết MOU hợp tác kỹ thuật, nâng cao năng lực quản lý ngành nước Việt Nam và Nhật Bản

Sáng 19/1/2024, Công ty CP Cấp nước Phú Thọ, Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) và Công ty CP Cấp nước Hải Phòng đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác kỹ thuật, nâng cao năng lực quản lý cấp nước.

Quốc tế 19/01/2024
Lễ khánh thành Nhà máy đốt rác phát điện 5MW sẽ diễn ra vào ngày mai (12/1)

Lễ khánh thành Nhà máy đốt rác phát điện 5MW sẽ diễn ra vào ngày mai (12/1)

Cùng với việc nâng công suất xử lý rác thải sinh hoạt lên 2.520 tấn/ngày, Công ty CP – Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE, mã cổ phiếu BWE) đã sẵn sàng cho lễ khánh thành tổ hợp lò đốt rác thải sinh hoạt thu hồi nhiệt phát điện công suất 5MW vào ngày mai 12/01/2024.

Người dân TP.HCM bày tỏ hài lòng về chất lượng dịch vụ nước sạch năm 2023

Người dân TP.HCM bày tỏ hài lòng về chất lượng dịch vụ nước sạch năm 2023

Bên cạnh việc cung ứng điện, cấp nước là một trong số 5 dịch vụ công ích quan trọng được người dân TP.Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Đa số người dân bày tỏ hài lòng về chất lượng dịch vụ, song không ít người chưa hài lòng về dịch vụ thoát nước vì hiện tượng ngập lụt tại đô thị.

Trao đổi về việc điều chỉnh chính sách Zalo OA dành cho doanh nghiệp ngành Nước Việt Nam

Trao đổi về việc điều chỉnh chính sách Zalo OA dành cho doanh nghiệp ngành Nước Việt Nam

Mới đây, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) và BQT Zalo OA đã có những trao đổi về việc điều chỉnh chính sách Zalo OA dành cho các doanh nghiệp ngành Nước Việt Nam từ năm 2024.

Tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm Pearl Chlorine Đông Á tại các tỉnh miền Tây

Tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm Pearl Chlorine Đông Á tại các tỉnh miền Tây

Pearl Chlorine Đông Á là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm và ưu tiên sử dụng, giúp đảm bảo nước sạch an toàn. Đây là sản phẩm thuần Việt, mang tới nhiều hiệu quả cụ thể.

Doanh nghiệp 10/12/2023
Các loại PAC xử lý nước thải trong công nghiệp

Các loại PAC xử lý nước thải trong công nghiệp

PAC DA là một loại hóa chất được sử dụng nhiều trong quá trình xử lý nước thay thế cho phèn nhôm sunfat trong thời gian gần đây. Sản phẩm hiện đang được sản xuất, phân phối bởi Công ty hóa chất Đông Á với số lượng lớn, giá thành ưu đãi.

Doanh nghiệp 10/12/2023
Top