Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Quy trình sản xuất Javen 8-12% đạt tiêu chuẩn của Đông Á

25/09/2023 11:12

Javen 8-12% đã trở nên quen thuộc qua nhiều ứng dụng phổ biến trong đời sống. Hiện tại Đông Á chính là công ty sản xuất Javen 8-12% uy tín, chất lượng với quy trình sản xuất đạt chuẩn.

Ứng dụng của nước Javen 8-12%
Javen chính là chất tẩy rửa, khử trùng khá quen thuộc với nhiều người và xuất hiện phổ biến. Nhu cầu sử dụng loại hóa chất này khá cao, cụ thể có thể điểm qua một số ứng dụng như:

photo-1694942647493

Javen 8-12% được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

1. Dùng nước Javen 8-12% xử lý nước

Đây chính là hóa chất dùng xử lý nước vô cùng thông dụng, với nguồn nước bị ô nhiễm dùng Javen nồng độ 8-12% sẽ xử lý sạch hơn. Đồng thời khi sử dụng hóa chất này, độ Clo của nguồn nước không vượt quá tiêu chuẩn cho phép, mang lại sự an toàn với người dùng.

2. Dùng nước Javen 8-12% tẩy sạch các vết ố

Vì muối NaClO chính là muối axit yếu Hipocloro, nên dễ tác dụng cùng CO2 trong không khí. Nếu xảy ra phản ứng sẽ tạo nên axit hipocloro với tính oxy hóa mạnh. Chúng sẽ giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu và cả những vết ứ đọng ở sàn nhà. Có thể pha Javen 8-12% cùng nước và dùng cây lau sàn lau vết bẩn.

3. Dùng nước Javen 8-12% khử trùng

Đây chính là ứng dụng được sử dụng trong việc khử trùng nguồn nước thông thường. Chúng ta có thể dùng nước Javen diệt vi khuẩn và cả khử trùng nước trong hồ bơi hay nhà vệ sinh… Nguồn nước này giúp diệt đi vi khuẩn nhưng vẫn đảm bảo các nồng độ khác luôn ở mức an toàn, không gây hại đối với sức khỏe con người.

4. Dùng nước Javen 8-12% làm sạch vết bẩn

Cuối cùng ứng dụng nước Javen làm sạch vết bẩn, vết long trên sợi vải, quần áo cũng khá phổ biến. Bởi lẽ trang phục mặc hàng ngày của chúng ta mà đặc biệt là màu trắng rất dễ bám phải vết bẩn, vết ố vàng khó giặt. Khi đó NaClO với tính oxy hóa mạnh sẽ phá vỡ đi sắc tố màu sắc những chất này. Nhờ có một ít dung dịch Javen chúng ta sẽ tẩy để quần áo sạch như mới.

Quy trình sản xuất nước Javen 8-12% tại công ty Đông Á

Hiện tại công ty Đông Á chính là đơn vị sản xuất Javen 8-12% uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng chọn lựa. Quy trình sản xuất nước Javen theo phương pháp điện phân, dùng máy điện phân dung dịch muối ăn NaCl tại buồng điện phân với 2 cực catot cùng anot. Quy trình này giúp tạo xút với tỷ lệ 1:1.

- Với quy trình điện phân Javen có màng ngăn: 2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 ↑ (catôt) + Cl2 ↑ (anôt)

- Với quy trình điện phân không có màng ngăn, lúc này khí Clo thoát ra tại anot, phản ứng lại cùng dung dịch NaOH, tạo thành hỗn hợp dung dịch muối muối NaCl và NaClO (nước Javen). Quy trình điện phân có công thức sau đây: Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O

Quy trình bảo quản – vận chuyển an toàn Javen 8-12%

Để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản, vận chuyển chúng ta cần lưu ý một số vấn đề liên quan quy trình như sau:

- Cần đậy kín nắp chai, lọ đựng nước Javen nhằm tránh xảy ra sự cố thoát khí.

- Cần có nhãn mác nhằm phân biệt lọ đựng Javen để tránh gây nhầm lẫn nguy hiểm.

- Đặt nước Javen điều kiện thông thoáng.

- Không được đặt chai, lọ đựng Javen tại kho chứa axit hay chất dễ bay hơi, lý do Javen dễ phản ứng cùng những chất này và thoát ra ngoài.

- Cần để nước Javen tránh xa nơi lưu giữ thực phẩm.

- Đặt nước Javen bên trong thùng, vận chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức phẩm bên trong.

Đông Á - Công ty sản xuất cung cấp Javen số lượng lớn, giá tốt trên toàn quốc

photo-1694942648420

Công ty cổ phần Đông Á là công ty sản xuất hóa chất Javen với số lượng lớn

Hiện tại Đông Á chính là công ty chuyên sản xuất nước Javen uy tín, số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, đã được cấp phép kinh doanh hóa chất, mang đến sản phẩm chất lượng cùng xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó giá cả cũng chính là lý do giúp khách hàng thêm tin tưởng, đồng hành cùng công ty Đông Á. Ngay dưới đây chính là những cam kết mà công ty Đông Á tự tin mang đến khi khách hàng chọn mua nước Javen tại đây:

- Cam kết cung cấp sản phẩm nước Javen chất lượng, phù hợp đặc điểm từng ngành nghề của quý khách.

- Mức giá thành tốt nhất vì Đông Á chính là công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tận tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm để tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

- Minh chứng rõ nhất mà Đông Á tự tin chính là sản phẩm nước Javen tại đây được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá cao, luôn đồng hành khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 536446 - 0914 219646

Email: kinhdoanh@dongachem.vn

Zalo: 0210 652 3333

Website: dongachem.vn

Địa chỉ: Khu 9, TT. Phong Châu, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Phát triển ứng dụng quản lý mạng lưới cấp nước dựa trên Bộ công cụ EPANET Toolkit và môi trường lập trình MATLAB

Phát triển ứng dụng quản lý mạng lưới cấp nước dựa trên Bộ công cụ EPANET Toolkit và môi trường lập trình MATLAB

Sự tích hợp của Bộ công cụ EPANET và MATLAB mở ra khả năng can thiệp vào mã nguồn của phần mềm tính toán thủy lực, cung cấp nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng đa dạng.

Kỳ vọng về cơ hội hợp tác quản lý và bảo tồn nước bền vững

Kỳ vọng về cơ hội hợp tác quản lý và bảo tồn nước bền vững

Phó Chủ tịch Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) Hạ Thanh Hằng cho biết, sáng kiến về quản lý nước bền vững của phía WSAP nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của VWSA. Phó Chủ tịch khẳng định VWSA sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án trong quá trình áp dụng tại các khu công nghiệp (KCN).

HueWACO khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên

HueWACO khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên

Ngày 30/3/2024, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên công suất 120.000 m3/ngày đêm (giai đoạn 1: 60.000 m3/ngày đêm), đáp ứng yêu cầu nước sạch thành phố Huế và vùng phụ cận.

Nhiều kỳ vọng sau khi Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên đi vào hoạt động

Nhiều kỳ vọng sau khi Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên đi vào hoạt động

Sở hữu công nghệ hiện đại cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Dự án Nhà máy xử lý nước sạch (NMXLNS) Vạn Niên công suất 120.000m3/ngày đêm (Giai đoạn 1: 60.000m3/ngày đêm) sau khi hoàn thành được ví như "trái tim" của hệ thống cấp nước Thừa Thiên Huế.

HueWACO: 115 năm bền bỉ "Vì sức khỏe cộng đồng" và sự phát triển bền vững của ngành Nước

HueWACO: 115 năm bền bỉ "Vì sức khỏe cộng đồng" và sự phát triển bền vững của ngành Nước

Hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) luôn bám sát và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được đề ra “Vì sức khỏe cộng đồng” và sự phát triển bền vững của ngành Nước Việt Nam.

Doanh nghiệp 27/03/2024
Đoàn công tác Hội Cấp Thoát nước Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Dekko

Đoàn công tác Hội Cấp Thoát nước Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Dekko

Ngày 14/3/2024, đoàn công tác của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) do Chủ tịch Nguyễn Ngọc Điệp dẫn đầu đã thăm, động viên sản xuất tại Công ty CP Tập đoàn Dekko.

Nhiều kết quả quan trọng đạt được sau chuyến thăm của đoàn công tác Indonesia

Nhiều kết quả quan trọng đạt được sau chuyến thăm của đoàn công tác Indonesia

Sau nhiều ngày đến thăm, làm việc tại các công ty cấp thoát nước hàng đầu Việt Nam, đoàn công tác của Bộ Nội vụ Indonesia và Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) đã có cuộc họp thống nhất quan trọng. Qua đó, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, trở thành cơ sở tiến tới nâng cấp quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Quốc tế 12/03/2024
SAWACO: Đẩy mạnh cải cách hành chính, đảm bảo cung ứng nước sạch cho người dân

SAWACO: Đẩy mạnh cải cách hành chính, đảm bảo cung ứng nước sạch cho người dân

Theo báo cáo đánh giá sự hài lòng đối với chất lượng hoạt động cung cấp dịch vụ công ích trên địa bàn TP.HCM 2023 do Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM thực hiện, tỷ lệ hài lòng của người dân đối với dịch vụ cấp nước là 72%. Kết quả này cho thấy nỗ lực của SAWACO trong năm 2023 trong việc cung cấp nước sạch cho người dân.

Doanh nghiệp 08/03/2024
Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Vitrichem: Chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đang chuẩn bị ra mắt thị trường sản phẩm mới về chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản (Vi - Chlorine).

Doanh nghiệp 19/02/2024
Top