Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển

14/05/2023 17:52

Công ty Cổ phần Đông Á (Hóa chất Đông Á) vừa tổ chức hội nghị gặp mặt và tri ân Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco), đối tác tin cậy ở thị trường miền Nam.

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển - Ảnh 1.

Tại hội nghị tổ chức tại tỉnh Phú Thọ nhân dịp đoàn đại biểu Sawaco thăm và làm việc tại Hóa chất Đông Á trong các ngày 8 và 9/4/2023, Tổng Giám đốc Hóa chất Đông Á Nguyễn Đức Trọng đã bày tỏ sự tri ân với Sawaco cũng như các khách hàng ngành Nước phía Nam đã đồng hành và ủng hộ công ty nhiều năm qua.

Hội nghị là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty (15/5/2003-15/5/2023), đơn vị tư nhân tiên phong trong ngành sản xuất hóa chất Xút - Clo phục vụ các ngành công nghiệp trong nước.

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Á Nguyễn Đức Trọng phát biểu tại hội nghị.

Ông Nguyễn Đức Trọng đã trình bày phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Hóa chất Đông Á.

Công ty hiện đang đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm chất trợ lắng PAC bột 30% đã được công ty đăng ký tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 60 đầu tiên tại Việt Nam cho sản phẩm dùng trong nước cấp.

Sắp tới, công ty sẽ đưa ra thị trường sản phẩm Chlorine đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 60 như các sản phẩm nhập ngoại. Hóa chất Đông Á cam kết chất lượng nồng độ sản phẩm trên 70% sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng. Sản phẩm là niềm tự hào ‘Made in Viet Nam’, dự kiến sẽ xuất khẩu tới các nước trong khu vực.

Hợp tác với Sawaco

Từ năm 2021 đến nay Hóa chất Đông Á đã ký và thực hiện 9 gói thầu với Sawaco, cung cấp hóa chất cho Nhà máy nước Thủ Đức và Nhà máy nước Tân Hiệp, hai nhà máy lớn của Tổng Công ty, có tổng công suất lên đến 1 triệu m3/ngày đêm.

Hóa chất Đông Á đã cung cấp 1.662 tấn Clo lỏng, 4.462 tấn PAC lỏng và PAC bột 30%. Năm 2023 công ty cũng đã trúng thầu ba hợp đồng, cung cấp 2.052 tấn Clo cho Sawaco.

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển - Ảnh 3.

HĐQT Hóa chất Đông Á tặng quà lưu niệm cho các đại biểu Sawaco.

Tại cuộc gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Sawaco Bùi Thanh Giang cho biết hợp tác với Hóa chất Đông Á đã giúp Sawaco đảm bảo an toàn cấp nước trong bối cảnh có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất đầu vào.

Dựa trên kế hoạch phát triển của Hóa chất Đông Á trong thời gian tới, Sawaco hy vọng sẽ có thêm các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực huấn luyện lao động ngành hoá chất, ứng dụng các sản phẩm mới do Hóa chất Đông Á nghiên cứu phát triển.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Hóa chất Đông Á đã nỗ lực đảm bảo cung cấp hàng hóa tốt nhất, vận chuyển an toàn đến Sawaco. 

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Hóa chất Đông Á luôn cam kết đảm bảo cung cấp hàng hóa đảm bảo đúng chất lượng, cũng như ưu tiên hàng đầu an toàn trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Với sự đồng hành và tin tưởng của Sawaco, Hóa chất Đông Á đã củng cố vị thế và có được sự tin tưởng của nhiều đối tác khác trong thị trường miền Nam như Công ty CP BOO Thủ Đức, Công ty CP Cấp nước Kênh Đông, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ VSG GAS.

Công ty kỳ vọng trong thời gian tới sẽ hợp tác với nhiều công ty ngành Nước trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển - Ảnh 4.

Các vị khách tham gia cuộc gặp mặt tri ân tham quan nhà máy Hóa chất Đông Á.

Tham gia cuộc gặp mặt tri ân, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam Nguyễn Ngọc Điệp hoan nghênh sự hợp tác giữa Hóa chất Đông Á và Sawaco, nhận định đây là một trong những điểm sáng trong hoạt động của các hội viên.

Hội Cấp thoát nước Việt Nam có khoảng 350 hội viên trong các lĩnh vực cấp, thoát, vật tư ngành nước, ưu tiên người Việt dùng hàng Việt, tránh tình trạng sử dụng hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc. 

Ông Nguyễn Ngọc Điệp phát biểu Hội Cấp thoát nước Việt Nam sẽ đồng hành cùng Đông Á để phát triển mạng lưới, và bày tỏ hy vọng công ty tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng phục vụ ngành nước tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đông Á, Sawaco hợp tác cùng phát triển - Ảnh 5.

Các đại biểu Sawaco, Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Hóa chất Đông Á chụp ảnh lưu niệm.

Trong chặng đường 20 năm phát triển, Hóa chất Đông Á đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Từ một dây chuyền công nghệ cũ có công suất 6.000 tấn/năm, năm nay công ty đã mở rộng công suất nhà máy lên 40.000 tấn/năm và có nhiều sản phẩm chất lượng.

Trong giai đoạn 2017-2022, doanh thu công ty đã tăng gần 8 lần, tốc độ tăng trưởng bình quân gần 30%/năm, và nhân sự tăng gấp 3 lần, trong đó đội ngũ lãnh đạo và quản lý sản xuất kế thừa từ các chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành Xút - Clo.

Tác giả:
Tuấn Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Nâng cao hiệu quả xử lý nước với những ứng dụng đặc biệt của Chlorine

Nâng cao hiệu quả xử lý nước với những ứng dụng đặc biệt của Chlorine

Chất khử trùng Chlorine trong nuôi trồng thủy sản có vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường nước sạch và an toàn cho tôm, cá. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và tuân thủ các quy tắc an toàn giúp tối ưu hóa việc sử dụng hóa chất này, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Doanh nghiệp 19/04/2024
Khởi công Giai đoạn 1 Dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước Xuân Mai

Khởi công Giai đoạn 1 Dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước Xuân Mai

Chiều 18/4/2024, UBND tỉnh Hòa Bình và Công ty TNHH Nước sạch Hòa Bình - Xuân Mai (đơn vị thành viên của Công ty CP nước AquaOne) đã tổ chức Lễ khởi công giai đoạn 1 Dự án đầu tư xây dựng Hệ thống cấp nước Xuân Mai - Hòa Bình.

SAWACO phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM giám sát chất lượng nước

SAWACO phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM giám sát chất lượng nước

Ngày 16/4/2024, SAWACO phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Nhà máy nước Thủ Đức cho đoàn cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC). Đây là chương trình trong chuỗi chương trình “SAWACO Tour - Hành trình lịch sử ngành nước Thành phố”.

Doanh nghiệp 17/04/2024
Hơn 600 học sinh TP.HCM hưởng ứng tham gia vẽ tranh về chủ đề “Nước và sự sống”

Hơn 600 học sinh TP.HCM hưởng ứng tham gia vẽ tranh về chủ đề “Nước và sự sống”

Sáng 14/4/2024, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) phối hợp Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Nước và sự sống”.

Doanh nghiệp 14/04/2024
Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HueWACO vinh dự đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HueWACO vinh dự đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải pháp “Nền tảng Quản trị và điều hành Doanh nghiệp 4.0” của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã vinh dự đạt giải Sao Khuê 2024.

Doanh nghiệp 14/04/2024
Hội nhập quốc tế là “chìa khóa” cho sự phát triển của ngành Cấp Thoát nước

Hội nhập quốc tế là “chìa khóa” cho sự phát triển của ngành Cấp Thoát nước

Chỉ tính riêng tháng 3/2024, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) đã tiếp đón các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Qua đó mở ra triển vọng hợp tác với những dự án và hoạt động cụ thể phát triển ngành Nước Việt Nam.

Quốc tế 12/04/2024
SAWACO nỗ lực đảm bảo nguồn cung nước sạch cho 10 triệu dân TP.HCM

SAWACO nỗ lực đảm bảo nguồn cung nước sạch cho 10 triệu dân TP.HCM

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết hiện nay nguồn nước sạch đảm bảo đáp ứng cho 10 triệu dân TP.HCM, với tổng công suất 2,4 triệu mét khối/ngày đêm của toàn hệ thống.

Trao đổi 09/04/2024
HueWACO khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên

HueWACO khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên

Ngày 30/3/2024, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã khánh thành Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên công suất 120.000 m3/ngày đêm (giai đoạn 1: 60.000 m3/ngày đêm), đáp ứng yêu cầu nước sạch thành phố Huế và vùng phụ cận.

Nhiều kỳ vọng sau khi Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên đi vào hoạt động

Nhiều kỳ vọng sau khi Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên đi vào hoạt động

Sở hữu công nghệ hiện đại cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Dự án Nhà máy xử lý nước sạch (NMXLNS) Vạn Niên công suất 120.000m3/ngày đêm (Giai đoạn 1: 60.000m3/ngày đêm) sau khi hoàn thành được ví như "trái tim" của hệ thống cấp nước Thừa Thiên Huế.

Top