Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Vitrichem ra mắt sản phẩm Vi-CHLORiNE giúp nâng cao hiệu quả xử lý nước

19/06/2024 01:31

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và nâng cao hiệu quả xử lý nước, Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đã cho ra mắt sản phẩm Vi-CHLORiNE do người Việt Nam tự sản xuất.

Vitrichem ra mắt sản phẩm Vi-CHLORiNE giúp nâng cao hiệu quả xử lý nước- Ảnh 1.

Hoá chất Việt Trì thử nghiệm thành công sản phẩm Vi - CHLORiNE tại các ao nuôi tôm vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Trung tuần tháng 11/2023, Công ty CP Hóa chất Việt Trì đã khởi công Dự án Dây chuyền công nghệ sản xuất khử trùng các nguồn nước phục vụ sinh hoạt và nuôi trồng thuỷ sản với công suất 9.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư hơn 210 tỷ đồng. Dự án sử dụng phương pháp Sodium để tối ưu hoá và cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sau 6 tháng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành dự án, sản phẩm Vi-CHLORiNE đã được ra mắt vào tháng 4/2024, đáp ứng khoảng 25% nhu cầu thị trường trong nước.

Theo chia sẻ của đại diện công ty, sản phẩm Vi- CHLORiNE đã được cung ứng trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 4 năm nay và nhận được những phản hồi tích cực đầu tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp hóa chất trên thị trường Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang thị trường quốc tế, Vitrichem cam kết 100% sản phẩm là hàng thật, đảm bảo chất lượng, không pha trộn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm Chlorine dạng bột có chất lượng và giá cả hợp lý, giúp khách hàng yên tâm về lựa chọn của mình.

Mới đây, trong đợt thử nghiệm tại các ao nuôi tôm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), sản phẩm thu về nhiều kết quả khả quan.

Ông Thảo, một chủ trang trại tại ĐBSCL cho biết, sản phẩm Vi- CHLORiNE có khả năng hòa tan tốt, tốc độ hoà tan nhanh hơn. Nước trong nhanh và sáng màu.

Vitrichem ra mắt sản phẩm Vi-CHLORiNE giúp nâng cao hiệu quả xử lý nước- Ảnh 2.

Khi tiến hành đo đạc, tại ao nuôi 03 + 07 sử dụng sản phẩm Vi- CHLORiNE, hàm lượng clo tự do trong nước duy trì tương đương với ao sử dụng sản phẩm Aquafit. Màu nước không có hiện tượng bất thường, tôm nuôi không có vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, không có sự xuất hiện của tảo có hại và tảo độc, không cần xử lý cắt tảo độc bằng chế phẩm khác theo phiếu kiểm tra môi trường nước của phòng Lab Công Ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long.

Với những kết quả tích cực trên, Vitrichem kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu hóa chất có giá thành và chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế của các đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động với doanh thu 300 tỷ đồng/năm ngay sau khi đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, sản phẩm mới cũng sẽ làm phong phú thêm danh mục sản phẩm của Công ty bên cạnh các mặt hàng chính như xút lỏng, clo lỏng, axit clohydric, javen NaClO.

Chlorine đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe và vệ sinh môi trường. Sản phẩm có thể làm sạch nước bể bơi, nước sinh hoạt, nước thải và cũng là chất tẩy rửa, khử trùng mạnh, tẩy rửa hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm sẽ góp phần nâng cao hiệu quả xử lý nước trong nuôi trồng thủy hải sản để tẩy trùng ao, hồ, trang thiết bị và dụng cụ khi được ứng dụng sâu rộng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0869 534 984 (Mr Mỹ)

Email: info@vitrichem.vn

Website: vitrichem.vn

Địa chỉ: Phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Tổ công tác ADB - VWSA bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh

Tổ công tác ADB - VWSA bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh

Sáng 10/7/2024, tổ công tác ADB - VWSA đã bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh nhằm giới thiệu và tập huấn nội dung khảo sát chuyên sâu về GEARS.

Văn hóa nước 11/07/2024
Đồng hành chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội

Đồng hành chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội

Chiều 6/7/2024, tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Hưng (Bình Phước), Khối thi đua 12 - UBND Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Cụm Xây dựng – Giao thông - Thành Đoàn TP.HCM đã cùng huyện Đoàn Đồng Phú tổ chức Chương trình An sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng năm 2024.

Doanh nghiệp 08/07/2024
Công ty CP Cấp nước Tân Hòa: Chăm sóc khách hàng sử dụng nước thông qua nhiều kênh truyền thông

Công ty CP Cấp nước Tân Hòa: Chăm sóc khách hàng sử dụng nước thông qua nhiều kênh truyền thông

Trong thời gian qua, Công ty CP Cấp nước Tân Hòa (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV) đã không ngừng nổ lực triển khai các giải pháp đổi mới, hiện đại hóa các quy chế, chuẩn hóa các quy trình giải quyết các công việc dựa trên việc ứng dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến.

Doanh nghiệp 06/07/2024
Sôi nổi các hoạt động giao lưu giữa các công ty cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng 2024

Sôi nổi các hoạt động giao lưu giữa các công ty cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng 2024

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Ngày hội Gia đình HueWACO lần thứ III năm 2024”, từ ngày 27 – 28/6/2024, tại thành phố Huế, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đăng cai tổ chức Hội thao – Hội diễn văn nghệ CLB các Công ty cấp nước Bắc Trung bộ mở rộng lần thứ II.

Doanh nghiệp 28/06/2024
DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng

DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng

Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả vừa được Báo Đầu tư và Viet Research công bố. Trong đó, DNP Holding - một trong những hội viên tích cực của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) vinh dự đứng đầu hạng mục Vật liệu xây dựng.

HueWACO tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả trong công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW

HueWACO tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả trong công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW

Sáng 27/6/2024, tại thành phố Huế, HueWACO đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW” với sự tham dự của các đơn vị thuộc CLB các công ty cấp nước Bắc Trung Bộ; các công ty cấp nước: Sơn La, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thủ Đức; công ty giải pháp ngành nước Hoàng Phát, DNP-HAWACO và HydroSCAND - Bỉ.

Doanh nghiệp 27/06/2024
TP.HCM: Vận động khách hàng sử dụng nước sạch, giảm khai thác nước dưới đất

TP.HCM: Vận động khách hàng sử dụng nước sạch, giảm khai thác nước dưới đất

Thực hiện theo Quyết định số 2422 ngày 05/7/2021 của UBND TP.HCM về Ban hành kế hoạch thực nhiện Chương trình cung cấp nước sạch và chấm dứt khai thác nước dưới đất giai đoạn 2021-2025, và Kế hoạch vận động người dân sử dụng nước sạch, hạn chế khai thác nước dưới đất, giảm tỷ lệ hóa đơn từ 0-4m3 của Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn.

Doanh nghiệp 24/06/2024
Hội nghị thượng đỉnh Nước -  Môi trường Singapore 2024 “Vì khí hậu toàn cầu”

Hội nghị thượng đỉnh Nước - Môi trường Singapore 2024 “Vì khí hậu toàn cầu”

Sự kiện mang tính toàn cầu do Cơ quan Quản lý Nguồn nước Quốc gia Singapore (PUB) tổ chức với sự có mặt của nhiều nhà lãnh đạo đại diện chính phủ các nước cùng tìm giải pháp “Vì khì hậu toàn cầu”.

Quốc tế 21/06/2024
Ký kết MOU hợp tác giữa SAWACO và PUB Singapore

Ký kết MOU hợp tác giữa SAWACO và PUB Singapore

Ngày 19/6/2024 tại khuôn khổ Tuần lễ Nước Quốc tế Singapore 2024 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) và Cơ quan Quản lý Nguồn nước Quốc gia Singapore (PUB) nhằm tăng cường hợp tác ngành Nước giữa hai bên.

Doanh nghiệp 21/06/2024
Top