Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Phú Thọ: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại Công ty CP Hóa chất Việt Trì

22/02/2024 09:56

Trong hai ngày 20 - 21/2/2024, đoàn công tác của UBND tỉnh Phú Thọ do ông Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại một số doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

Cùng đi có lãnh đạo Ban quản lý các KCN tỉnh, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.

Phú Thọ: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại Công ty CP Hóa chất Việt Trì- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm, tặng quà, động viên sản xuất đầu năm tại Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã thăm dây chuyền công nghệ sản xuất chất khử trùng các nguồn nước phục vụ sinh hoạt và nuôi trồng thuỷ sản, công suất 9.000 tấn/năm của Công ty CP Hóa chất Việt Trì. Dự án được khởi công cuối năm 2023 và được kỳ vọng sẽ giúp các địa phương đảm bảo công tác cấp nước an toàn, phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân, tổ chức.

Năm 2023, mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn không ngừng nỗ lực, phát huy truyền thống, chủ động, sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Công ty CP hóa chất Việt Trì đã hoàn thành tốt nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, nộp vào ngân sách Nhà nước 55 tỉ đồng.

Đồng thời, công ty đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội... Để cán bộ, công nhân, người lao động đón Xuân Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi, công ty còn chú trọng quan tâm đảm bảo chế độ lương, thưởng cho cán bộ nhân viên.

Biểu dương những kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hải bày tỏ mong muốn, trong năm 2024, công ty sẽ tiếp tục có những bứt phá mới, bước phát triển mới vững chắc hơn. Để làm được điều này, ban lãnh đạo doanh nghiệp cần tiếp tục nghiên cứu đầu tư có chiều sâu, khai thác tốt cơ sở vật chất; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; đổi mới, sáng tạo, mở rộng thị trường tiêu thụ, phấn đấu tăng trưởng cao hơn năm trước. Công ty cần đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường; chăm lo cho người lao động; làm tốt công tác an sinh xã hội, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Công ty cần chú trọng công tác xây dựng Đảng, củng cố tổ chức chính trị - xã hội để đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động; chung tay cùng tỉnh làm tốt công tác nhân đạo từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân thời hội nhập. Tỉnh Phú Thọ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và đồng hành với các nhà đầu tư với mục tiêu cùng phát triển bền vững.

Nhằm mục tiêu cung ứng các sản phẩm chất lượng tới thị trường, Công ty CP Hóa chất Việt Trì đã triển khai dự án Dây chuyền công nghệ sản xuất chất khử trùng nước phục vụ sinh hoạt và nuôi trồng thủy sản từ nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước với tổng đầu tư mới hơn 210 tỷ đồng. Dự kiến tháng 4/2024, công ty sẽ cho ra mắt sản phẩm mới về chất khử trùng nước sinh hoạt và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản Vi - Chlorine.

PV

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HueWACO vinh dự đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HueWACO vinh dự đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải pháp “Nền tảng Quản trị và điều hành Doanh nghiệp 4.0” của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã vinh dự đạt giải Sao Khuê 2024.

Doanh nghiệp 14/04/2024
Lãnh đạo VWSA tham dự chương trình "Về nguồn" tại Phú Thọ

Lãnh đạo VWSA tham dự chương trình "Về nguồn" tại Phú Thọ

Sáng 13/4/2024, tại Phú Thọ, các ông Nguyễn Văn Bút và Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) đã gặp mặt đoàn công tác SAWACO trong khuôn khổ chuyến thăm Phú Thọ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2024 và tham dự chương trình “Về nguồn” do Trường Đại học Thủy lợi tổ chức.

Nga và Kazakhstan đối mặt với trận lũ lụt chưa từng thấy trong 70 năm qua

Nga và Kazakhstan đối mặt với trận lũ lụt chưa từng thấy trong 70 năm qua

Ngày 11/4/2024, ở thành phố Orenburg của Nga, nước dâng cao kỷ lục sau khi các con sông lớn trên khắp Nga và Kazakhstan vỡ bờ trong trận lũ lụt tồi tệ nhất trong 70 năm qua.

Nghe nhìn 12/04/2024
Việt Nam rất quan tâm đến dự án kênh đào Funan Techo của Campuchia

Việt Nam rất quan tâm đến dự án kênh đào Funan Techo của Campuchia

Việt Nam rất quan tâm đến dự án kênh Funan Techo và đề nghị phía Campuchia phối hợp chặt chẽ với Việt Nam, Ủy hội sông Mekong quốc tế trong việc chia sẻ thông tin và đánh giá tác động của công trình này đối với tài nguyên nước và môi trường sinh thái của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Thủ tướng gửi công điện yêu cầu bảo đảm nước sinh hoạt cho người dân ĐBSCL

Thủ tướng gửi công điện yêu cầu bảo đảm nước sinh hoạt cho người dân ĐBSCL

Ngày 8/4/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 34/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành và UBND các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) tập trung bảo đảm cấp nước sinh hoạt cho người dân trong các đợt xâm nhập mặn.

Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2024 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội

Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2024 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến sẽ là nơi diễn ra Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2024 (Vietnam Water Week 2024) vào tháng 11 năm nay.

SAWACO nỗ lực đảm bảo nguồn cung nước sạch cho 10 triệu dân TP.HCM

SAWACO nỗ lực đảm bảo nguồn cung nước sạch cho 10 triệu dân TP.HCM

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết hiện nay nguồn nước sạch đảm bảo đáp ứng cho 10 triệu dân TP.HCM, với tổng công suất 2,4 triệu mét khối/ngày đêm của toàn hệ thống.

Trao đổi 09/04/2024
Thúc đẩy bình đẳng giới và hòa nhập xã hội trong ngành Cấp Thoát nước

Thúc đẩy bình đẳng giới và hòa nhập xã hội trong ngành Cấp Thoát nước

Sáng ngày 5/4/2024, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) và Cơ quan hợp tác ngành nước Úc (AWP), Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) cùng một số đơn vị khác đã tổ chức hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy bình đẳng giới và hòa nhập xã hội trong ngành Cấp Thoát nước.

Quốc tế 09/04/2024
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà họp chỉ đạo chống hạn, mặn ở ĐBSCL

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà họp chỉ đạo chống hạn, mặn ở ĐBSCL

Ngày 7/4, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Long An về tình hình bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, sản xuất, phòng chống xâm nhập mặn.

Top