Liên hệ quảng cáo: +84 (0) 377 089 696 (Ms. Chung Anh)
Email: quangcao@tapchinuoc.vn

Nhựa Tiền Phong tiếp tục chinh phục thị trường bằng các sản phẩm mới

07/12/2019 00:00

Ngày 6/12/2019, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới cung cấp cho lĩnh vực cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật.

Ngày 6/12/2019, tại TP Hải Phòng, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới cung cấp cho lĩnh vực cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật.
 

Toàn cảnh hội thảo
 
Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam, ông Nguyễn Văn Bút - Phó Chủ tịch Hội CTN Việt Nam, Chủ tịch Công ty CP Cấp nước Phú Thọ, nhiều Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty Cấp nước các tỉnh, GS.TS. Trần Vĩnh Diện - Trưởng Ban kỹ thuật 138 - Viện Tiêu chuẩn chất lượng; lãnh đạo Sekisui Chemical Group, Iplex Group New Zealand (là đối tác chiến lược của Nhựa Thiếu niên Tiền Phong), cùng đông đủ Ban lãnh đạo và các cán bộ Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.
 

Các đại biểu tham dự hội thảo

Tại Hội thảo, Công ty Nhựa Tiền Phong đã giới thiệu các sản phẩm mới với tiêu chuẩn chất lượng cao, đó là: ống phụ tùng PVC thoát nước, ống uPVC lõi xoắn và phụ tùng theo tiêu chuẩn ISO 3633, hố ga nhựa, Phụ tùng HDPE hàn điện trở, van cầu lắp ghép uPVC, ống gân sóng PE/PP hai lớp, ống nhựa xoắn HDPE 1 lớp, ống cấp nước chịu va đập cao MPVC, ống HDPE cỡ lớn.

Tất cả những sản phẩm trên đều được Nhựa Tiền Phong sản xuất bằng dây truyền hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao của các nhà thầu về chất lượng, kỹ thuật, thi công, giá thành và cả thân thiện với môi trường.

Từ năm 1988, Nhựa Tiền Phong đã tiên phong trong việc sản xuất ống nhựa PVC và cũng là doanh nghiệp sản xuất ống nhựa đầu tiên ở miền Bắc. Nhựa Tiền Phong cũng là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất ống nhựa HDPE, PPR để phục vụ các công trình xây dựng, cấp thoát nước. Với sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Nhựa Tiền Phong  đang giữ vứng danh hiệu là nhà sản xuất ống nhựa lớn nhất Việt Nam với sản lượng năm 2019 dự kiến sẽ đạt khoảng 120.000 tấn sản phẩm, tổng doanh thu dự kiến đạt trên 6.000 tỷ đồng.

Một trong những điểm nhấn quan trọng đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong “luôn tiên phong” trong ngành nhựa xây dựng chính là đam mê nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác chiến lược; đầu tư thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới đa dạng, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và khu vực. Các sản phẩm được giới thiệu tại hội thảo đều mang nhiều ưu điểm và tính năng đa dạng.


Ông Đặng Quốc Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong 
 
Phát biểu tại Hội thảo, ông Đặng Quốc Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua đồng thời khẳng định tất cả các sản phẩm Nhựa Tiền Phong giới thiệu tại hội thảo đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Châu Âu, đáp ứng tốt xu thế phát triển của thị trường, và sẽ trở thành những sản phẩm chiến lược hướng tới tối ưu giá trị sử dụng của khách hàng.
 

Ông Nguyên Hồng Tiến - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam
 
Tham dự hội thảo, ông Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam nhấn mạnh: Vật tư thiết bị ngành nước có vị trí rất quan trọng trong hệ thống cấp thoát nước. Với sự phát triển xã hội và yêu cầu ngày càng cao của thị trường vật tư thiết bị không chỉ đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, đặc biệt vật tư thiết bị liên quan đến cung cấp nước ăn uống cho người dân, tiến tới hiện thực hóa mục tiêu uống nước tại vòi. Nhựa Tiền Phong luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã khẳng định được đẳng cấp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn nằm trong top đầu về lĩnh vực sản xuất ống nhựa và vật liệu xây dựng trong gần 60 năm qua. Việc đưa ra thị trường các sản phẩm mang tính chiến lược của Nhựa Tiền Phong phù hợp với chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước về việc khuyến khích xã hội hóa, nội địa hóa các sản phẩm quan trọng, thiết yếu trong ngành nước, đáp ứng được xu thế đến năm 2025, chúng ta có khả năng cung cấp đầy đủ các chủng loại vật tư, thiết bị ngành nước với chất lượng cao.
 
 
Ông Nguyễn Văn Bút - Phó Chủ tịch Hội CTN VN, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cấp nước Phú Thọ
 
Ông Nguyễn Văn Bút - Phó Chủ tịch Hội CTN VN, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cấp nước Phú Thọ, một trong những khách hàng thân thiết lâu năm của Nhựa Tiền Phong đã phát biểu: Các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong từ trước tới nay phục vụ trong ngành nước cũng như các sản phẩm mới được giới thiệu tại Hội thảo đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng với dịch vụ ưu việt đã đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng cũng như niềm tự hào về chất lượng Hàng Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế.
 

Ông Chu Văn Phương - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong phát biểu tổng kết Hội thảo

Phát biểu tổng kết Hội thảo, ông Chu Văn Phương - Tổng Giám đốc công ty cam kết: Với phương châm "Chất lượng là trên hết - đảm bảo lợi ích chính đáng cho người tiêu dùng", các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong luôn là các sản phẩm có chất lượng cao nhất, thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, đồng bộ với dịch vụ hỗ trợ kịp thời và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Các sản phẩm mới của Nhựa Tiền phong:
 

Van cầu lắp ghép uPVC tiêu chuẩn Nhật, chất lượng cao, chống ăn mòn, đồng thời có thiết kế gọn nhẹ, vận hành tin cậy


Đường ống HDPE 2000DN tuổi thọ trên 50 năm, có thể cung cấp đồng bộ với phụ tùng cỡ lớn sử dụng trong lĩnh vực cấp nước những công trình quy mô lớn và trọng điểm


Ống nhựa xoắn HDPE 1 lớp sử dụng cho các công trình ngầm, hệ thống chiếu sáng, viễn thông. 


Phụ tùng nối ống PPR


Phụ tùng HDPE hàn điện trở có tuổi thọ và độ an toàn sản phẩm cao


Ống cấp nước chịu va đập cao MPVC có độ dẻo dai hơn loại uPVC thông thường, giúp giảm thiểu nhiều lỗi hư hỏng của hệ thống đường ống trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, và sử dụng.


Ống uPVC lõi xoắn và phụ tùng theo tiêu chuẩn ISO 3633
Đại biểu tham quan mô hình kết nối ống khác vật liệu

Tin-ảnh: Hà Thắm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Ký kết MOU hợp tác giữa Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu

Ký kết MOU hợp tác giữa Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu

Sáng 20/5/2024, Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp Thoát nước thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện nhằm nâng cao năng lực quản lý cấp nước cho thành phố Hải Phòng.

Tiếp tục hoàn thiện dự thảo Luật Cấp Thoát nước để sớm ban hành Luật, giải quyết nhiều khó khăn

Tiếp tục hoàn thiện dự thảo Luật Cấp Thoát nước để sớm ban hành Luật, giải quyết nhiều khó khăn

Ngày 17/5/2024, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Luật Cấp, thoát nước. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn đến dự và phát biểu tại Hội thảo.

Chính sách 18/05/2024
VWTC tổ chức khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu chuyên sâu và kỹ năng lập hồ sơ mời thầu

VWTC tổ chức khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu chuyên sâu và kỹ năng lập hồ sơ mời thầu

Nhằm nâng cao năng lực chọn thầu, đấu thầu cho hội viên, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam (VWTC) thuộc Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) phối hợp Học viện Chính sách Phát triển – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức khoá bồi dưỡng đấu thầu chuyên sâu, kỹ năng lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu.

VWSA gặp gỡ đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á

VWSA gặp gỡ đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á

Sáng 16/5/2024, lãnh đạo Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) đã có buổi làm việc và trao đổi với đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á.

Tìm giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên

Tìm giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên

Mới đây, tại tỉnh Gia Lai, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp cấp thoát nước đô thị và sử dụng hiệu quả nguồn nước tại Tây Nguyên” với sự tham dự của gần 200 đại biểu, chuyên gia.

Doanh nghiệp 14/05/2024
Vitrichem gắn biển công trình chào mừng Ngày truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam

Vitrichem gắn biển công trình chào mừng Ngày truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam (19/8/1969 - 19/8/2024), Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Dự án “Đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất chất khử trùng các nguồn nước phục vụ sinh hoạt và nuôi trồng thủy sản, công suất 9.000 tấn/năm".

Doanh nghiệp 13/05/2024
Xác định khoảng trống và cơ hội thúc đẩy bình đẳng giới trong ngành nước

Xác định khoảng trống và cơ hội thúc đẩy bình đẳng giới trong ngành nước

Ngày 10/5 tại Hà Nội, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) phối hợp triển khai tập huấn “Xác định khoảng trống và cơ hội thúc đẩy bình đẳng giới trong ngành nước”. Chương trình được kết nối trực tuyến đến các doanh nghiệp, hội viên Hội Cấp Thoát nước Việt Nam trên toàn quốc.

Indonesia chủ trì tổ chức Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ X: “Nước vì Thịnh vượng chung”

Indonesia chủ trì tổ chức Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ X: “Nước vì Thịnh vượng chung”

Diễn đàn Nước Thế giới (WWF) lần thứ X được tổ chức tại Bali (Indonesia). Diễn đàn với chủ đề “Nước vì Thịnh vượng chung” sẽ có sự góp mặt của 35.000 đại biểu từ 193 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng nhiều nguyên thủ quốc gia.

Quốc tế 10/05/2024
70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Vang mãi hào khí Việt Nam

70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Vang mãi hào khí Việt Nam

Sáng 07/5/2024 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã diễn ra Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm trọng thể 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Top